ติดต่อเรา
สายด่วนได้ที่ : +662 420 4430

บริษัท ไทยเวสเทค จํากัด 
เป็นบริษัทที่ดําเนินธุรกิจให้บริการสินค้า
เกี่ยวกับระบบสุขาภิบาล จำหน่ายปั๊มน้ำ

จำหน่ายปั๊มน้ำ ตู้ควบคุมปั๊มน้ำ
ปั๊มน้ำ calpeda ปั๊มน้ำ ebara ปั๊มน้ำ Stac
ปั๊มน้ำ lowara ปั๊มน้ำกรุนด์ฟอส ปั๊มน้ำดับเพลิง

ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์
เราสามารถตอบสนองความต้องการ
ในด้านการใช้งาน คุณภาพ การบริการและราคาที่เหมาะสม 

 

บริษัท ไทยเวสเทค จํากัด 

        เป็นบริษัทที่ดําเนินธุรกิจให้บริการสินค้าปั๊มนํ้า ปั๊มน้ำกรุนด์ฟอส ปั๊มน้ำ STAC ปั๊มน้ำ EBARA ปั๊มน้ำสำหรับอาคารสํานักงานขนาดย่อมจนถึงขนาดใหญ่, อาคารสูง, อพาร์ทเม้นท์, โรงแรม และโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เพื่อให้การทํางานของปั๊มน้ำมีประสิทธิภาพสูงสุด ทําให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการ ทั้งในด้านการใช้งาน คุณภาพ การบริการและราคาเหมาะสม โดยมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการเกี่ยวสูงสุดของลูกค้า

     จำหน่ายปั๊มน้ำ ตู้ควบคุมปั๊มน้ำ ตู้ไฟฟ้า MDB ถังควบคุมแรงดันน้ำ ปั๊มน้ำ calpeda ปั๊มน้ำ ebara ปั๊มน้ำ lowara ปั๊มน้ำ Stac ปั๊มน้ำกรุนด์ฟอส ปั๊มน้ำดับเพลิง

 

ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ไทยเวสเทค จำกัด

    ตู้ควบคุมปั๊มน้ำ หรือ ตู้ควบคุมมอเตอร์ คือทำหน้าที่ควบคุมปั๊มน้ำและควบคุมการทำงานของมอเตอร์ โดยผ่านตู้ควบคุมปั๊มน้ำ
    ตู้ไฟฟ้า MDB หรือ ตู้สวิทช์บอร์ดเป็นตู้แหล่งรวมอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้านิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายในโรงงานขนาดกลางไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ 
    ถังควบคุมแรงดันน้ำ  นิยมใช้ตาม อาคาร บ้านเรือน คอนโด มีหน้าที่ไว้เก็บน้ำส่วนที่เหลือจากการสูบน้ำจากปั๊มน้ำกับการไหลออกของน้ำที่จุดจ่ายน้ำซึ่งจะช่วยลดการทำงานของปั๊มน้ำช่วยให้ยืดอายุการทำงานของปั๊มน้ำ
    ปั๊มน้ำ calpeda เครื่องสูบน้ำและระบบ ชั้นนำ จากทวีปยุโรป เพื่อใช้งานสำหรับ ภาคอุตสาหกรรม,บำบัดน้ำเสีย ,ระบบส่งน้ำอาคาร,ภาคเกษตรกรรม
    ปั๊มน้ำ ebara ปั๊มน้ำที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป งานอุตสาหกรรม งานเกษตร งานชลประทาน สูบจ่ายน้ำ บำบัดน้ำเสีย ฯลฯ
    ปั๊มน้ำ lowara ปั๊มสแตนเลสที่เหมาะสมกับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม ,สายการผลิต มีคุณภาพที่ดี ครอบคลุมการใช้งาน
    ปั๊มน้ำ Stac มีให้เลือกทั้งแบบสแตนเลสและแบบเหล็กหล่อ มอเตอร์ในตัว หลายรุ่นหลายขนาด สินค้ามาตราฐานพร้อมการบริการมืออาชีพ
    ปั๊มน้ำกรุนด์ฟอส การใช้งานสูบจ่ายทั้งน้ำร้อน-เย็น และน้ำทิ้ง งานเกษตร หรืองานรดน้ำต้นไม้ เหมาะสำหรับใช้กับบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน หรือโรงงาน
    ปั๊มน้ำดับเพลิง ระบบป้องกันอัคคีภัยสำหรับใช้ในอาคารสูง คอนโดมิเนียม ธนาคาร โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า

 

    ถังเก็บน้ำบนดิน นิยมใช้เก็บน้ำเพื่อปั๊มน้ำไปไปใช้ในครัวเรือน หรือตามสถานที่ต่าง ๆ สามารถติดตั้งระบบและดูแลรักษาได้ง่าย มีหลากหลายแบบให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม
    พัดลมดูดอากาศ หรือ พัดลมระบายอากาศ  นิยมใช้กับเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ดูดอากาศและระบายอากาศดีขึ้นเน้นเพื่อระบายอากาศไม่ใช่เพื่อให้ความเย็นนอกจากนี้การติดพัดลมระบายอากาศไว้ที่ด้านบนจึงช่วยดูดความร้อนออกได้เป็นอย่างดี
    ระบบดับเพลิง หรือระบบป้องกันและระงับอัคคีภัย เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากเมื่อมีเหตุการณ์ไฟไหม้จัดจำหน่าย ตู้สายฉีดน้ำดับเพลิง FHC,ปั๊มน้ำดับเพลิงพารากอน,ปั๊มน้ำดับเพลิงแฟร์แบงค์
    เครื่องกำเนิดไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนแปลงพลังงานกลมาเป็นพลังงานไฟฟ้า และเป็นอุปกรณ์ในระบบการส่งจ่ายที่มีความสำคัญที่สุดอีกระบบหนึ่ง ที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้าสำรองในกรณีที่กระแสไฟฟ้าของการไฟฟ้าดับเพื่อให้หน่วยงานต่างๆมีกระแสไฟฟ้าใช้อย่างต่อเนื่อง
    ไฟฟ้า-สวิตช์บอร์ด อุปกรณ์ในการส่งจ่ายที่มีความสำคัญอย่างมากอีกหนึ่งอย่าง มีหน้าที่ป้องกันความเสียหายและควบคุมการจ่ายไฟฟ้า

บทความ